ஆலு பரோட்டா
தேவையான பொருட்கள்
- மாவை குழைக்க:
- மைதா - ஒரு கப்
- பட்டர் - ஒரு தேக்கரண்டி
- உப்பு - கால் தேக்கரண்டி
- பால் - இரண்டு மேசக்கரண்டி
- பில்லிங் செய்ய
- பொடேடோ - ஒன்று (வேகவைத்து மசித்தது)
- கரம் மசாலா தூள் - கால் தேக்கரண்டி
- சீரக தூள் - கால் தேக்கரண்டி
- மிளகு தூள் - கால் தேக்கரண்டி
- உப்பு - ஒரு பின்ச்
- கொத்து மல்லி தழை - 2 மேசை கரண்டி ( பொடியாக நருக்கியது)
- எண்ணை+ பட்டர் (அ) நெய் கலவை - பொரிக்க தேவையன அளவு
செய்முறை
- மாவை குழைத்து கொள்ளுங்கள்.
- பொடேடோவில் கலக்க வேண்டிய அனைத்து பொருட்களையும் நல்ல் மசித்து கொல்ளுங்கள்.
- சிறிய உருண்டையை வைத்து வட்ட வடிவில் (அ) சதுர வடிவில் மாவைதேய்த்து அதி இந்த பில்லிங்கை பரவலாக வைத்து சதுர வைவாக மூடி இருபக்கமும் மாவை தடவி முஈண்டும் மெதுவாக தேய்க்கவும்.
- தேய்த்து தவ்வாவில் எண்ணை பட்டர் (அ) நெய் கலவையை கொஞ்சமா ஊற்றி ஒரு ஒரு பரோட்டாவாக பொரித்தெடுக்கவும்.
No comments:
Post a Comment