Wednesday, 19 September 2012

ஆலு பரோட்டா


தேவையான பொருட்கள்

  • மாவை குழைக்க:
  • மைதா - ஒரு கப்
  • பட்டர் - ஒரு தேக்கரண்டி
  • உப்பு - கால் தேக்கரண்டி
  • பால் - இரண்டு மேசக்கரண்டி
  • பில்லிங் செய்ய
  • பொடேடோ - ஒன்று (வேகவைத்து மசித்தது)
  • கரம் மசாலா தூள் - கால் தேக்கரண்டி
  • சீரக தூள் - கால் தேக்கரண்டி
  • மிளகு தூள் - கால் தேக்கரண்டி
  • உப்பு - ஒரு பின்ச்
  • கொத்து மல்லி தழை - 2 மேசை கரண்டி ( பொடியாக நருக்கியது)
  • எண்ணை+ பட்டர் (அ) நெய் கலவை - பொரிக்க தேவையன அளவு

செய்முறை

  • மாவை குழைத்து கொள்ளுங்கள்.
  • பொடேடோவில் கலக்க வேண்டிய அனைத்து பொருட்களையும் நல்ல் மசித்து கொல்ளுங்கள்.
  • சிறிய உருண்டையை வைத்து வட்ட வடிவில் (அ) சதுர வடிவில் மாவைதேய்த்து அதி இந்த பில்லிங்கை பரவலாக வைத்து சதுர வைவாக மூடி இருபக்கமும் மாவை தடவி முஈண்டும் மெதுவாக தேய்க்கவும்.
  • தேய்த்து தவ்வாவில் எண்ணை பட்டர் (அ) நெய் கலவையை கொஞ்சமா ஊற்றி ஒரு ஒரு பரோட்டாவாக பொரித்தெடுக்கவும்.

No comments:

J.ELANGOVAN.TRICHY