Saturday 27 July 2013

காலை உணவை தவிர்க்காதீர்:

உணவில் தினமும் நெய் சேர்ப்பது உடல் ஆரோக்கியத்துக்கு நல்லது

கொலஸ்ட்ரால் குறையணுமா? பார்லி சாப்பிடுங்க.

வாசனைத் திரவியங்களின் அரசி ஏலக்காய்..!

முருங்கைக்கீரை சூப்

  1.                   Photo: முருங்கைக்கீரை சூப் -- உடலுக்கு வலிவு தரும் சூப்கள்.

என்னென்ன தேவை?

முருங்கைக்கீரை - 1 கைப்பிடி,
புதினா, கறிவேப்பிலை,
கொத்தமல்லி எல்லாம் சேர்த்து - 1 கைப்பிடி,
மிளகுத் தூள் - அரை டீஸ்பூன்,
சீரகத் தூள் - கால் டீஸ்பூன்,
உப்பு - தேவைக்கேற்ப,
தேங்காய்ப் பால் - கால் கப்,
மஞ்சள் தூள் - கால் டீஸ்பூன்.

எப்படிச் செய்வது?

3 கப் தண்ணீரில் கீரை மற்றும் புதினா, கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி என எல்லாவற்றையும் சேர்த்து மஞ்சள் தூள், உப்பு சேர்த்துக் கொதிக்க விடவும். கீரையின் சாறெல்லாம் இறங்கியதும், அடுப்பை அணைத்து வடிகட்டவும். லேசாக ஆறியதும் அதில் தேங்காய்ப் பால் சேர்த்து மிளகு, சீரகத் தூள் கலந்து பரிமாறவும்.

- ஆரோக்கியமான வாழ்வு 

Visit our Page -► தமிழால் இணைவோம்    
J.ELANGOVAN.TRICHY