Wednesday 13 June 2012

வெள்ளரி சாதம் செய்யுங்கள்

      பச்சரிசி  – 1 கப்
    *வெள்ளரி துருவல் – 1 / 2 கப்
    *பச்சை மிளகாய்   -  4
    *இஞ்சி  – ஒரு துண்டு
    *எலுமிச்சம்பழச்சாறு  – 1 மேசைகரண்டி
    *மஞ்சள்தூள்  – ஒரு சிட்டிகை
    *பெருங்காயத்தூள்  – 1 / 2 தேக்கரண்டி
    *உப்பு  – தேவையான அளவு
    *கருவேப்பிலை  – சிறிதளவு
    *கடுகு  -  1 / 2 தேக்கரன்டி
    *உளுத்தம்பருப்பு  -  1 / 2 தேக்கரண்டி
    *நெய்  -  1 மேசைகரண்டி
   *அரிசியை உப்பு சேர்த்து உதிராக வடித்துக் கொள்ளவும்.பச்சை மிளகாய்,        இஞ்சியை பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.கடாயில் நெய் ஊற்றி கடுகு,   உளுத்தம்பருப்பு *தாளித்து ,இஞ்சி, பச்சை மிளகாய், பெருங்காயம் ,மஞ்சள்தூள் சேர்த்து , வெள்ளரி துருவலையும், உப்பும்  சேர்த்து 5 நிமிடங்கள் வதக்கி இறக்கவும்.
*இந்த கலவையுடன் சாதம், எலுமிச்சம்பழ சாறு கலந்து பரிமாறவும்.

No comments:

J.ELANGOVAN.TRICHY